Thiết Kế Nội Thất

Thiết Kế Nội Thất

Kiến tạo không gian - Khơi nguồn cuộc sống

Thiết Kế Nội Thất Phòng Thờ Phật

Thiết Kế Nội Thất Phòng Thờ Phật

Ngày đăng: 10/08/2022 09:24 PM

Đối với người có tín ngưỡng theo đạo phật, thì việc kiến tạo một không gian trang trọng, uy nghiêm cho việc thờ phụng và tu đạo là việc rất quan trọng. Đây đã trở thành một nghi lễ không thể thiếu trong đời sống tâm linh của mỗi vị phật tử. Thiết kế nội thất phòng thờ đẹp đã trở thành tâm điểm chú ý của chủ nhà.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Với Chất Liệu Gỗ Công Nghiệp

Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Với Chất Liệu Gỗ Công Nghiệp

Ngày đăng: 10/08/2022 09:58 PM

Nội thất gỗ công nghiệp gồm 2 thành phần chính đó là cốt gỗ công nghiệp và bề mặt phủ sơn màu đa dạng. Gỗ công nghiệp được đánh gia cao bởi những ưu điểm vượt trội về chất liệu dẻo dai, độ bền lâu dài và giá thành “nhẹ” hơn rất nhiều so với các sản phẩm gỗ tự nhiên khác. Phòng ngủ gỗ tự nhiên hiện nay đang là xu hướng làm mưa làm gió với nét đẹp đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng, hiện đại. Nếu bạn đang tìm cho mình một ý tưởng hay cần một đơn vị thiết kế phòng ngủ bằng chất liệu gỗ MDF, tạo ra một không gian hiện đại với giá thành phải chăng thì hãy đến với Nội Thất Thái Hà chúng tôi.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Hiện Đại - Tối Giản Cho Nhà Cấp 4

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Hiện Đại - Tối Giản Cho Nhà Cấp 4

Ngày đăng: 10/08/2022 11:14 PM

Dù là nhà cấp 4 đơn giản hay biệt thự xa hoa thì phòng khách trong kiến trúc nội thất có vai trò như ‘bộ mặt’ của toàn bộ ngôi nhà. Đây là nơi có chức năng tiếp đón quan khách, bạn bè, người thân, là trung tâm sinh hoạt của tất cả các thành viên trong gia đình. Phòng khách sẽ phản ánh đặc trưng tính cách, sở thích của gia chủ. Nếu xét theo phong thủy học nơi đây chính là khu vực hội tụ vượng khí cho ngôi nhà. Do đó khi lên kế hoạch thiết kế và thi công nhà gia chủ cũng như các kiến trúc sư cần lưu tâm nhiều đến không gian này.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp - Hiện đại 2022

Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp - Hiện đại 2022

Ngày đăng: 23/09/2022 10:09 PM

Phòng bếp luôn được biết đến là một không gian có vai trò rất quan trọng trong ngôi nhà. Và khi vai trò của nơi đây ngày càng được nâng cao và trở thành góc nhìn chân thực về đời sống sinh hoạt của gia đình thì việc thiết kế cho không gian nơi đây càng được các gia đình chú trọng đầu tư hơn. Nếu bạn là người yêu thích nét đẹp đơn giản, thanh lịch và tiện nghi thì các mẫu phòng bếp hiện đại 2022 chính là gợi ý hoàn hảo nhất.
0
Zalo
Hotline