Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Thông Minh - Tiết Kiệm Không Gian

Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Thông Minh - Tiết Kiệm Không Gian

Kiến tạo không gian - Khơi nguồn cuộc sống

Ngày đăng: 10/08/2022 11:37 PM

Chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, con người cũng đòi hỏi nhiều hơn ở thiết kế. Thiết kế không gian sống không chỉ riêng gì phòng khách, phòng ngủ mà căn bếp cũng cần được quan tâm.

Một thiết kế phòng bếp đẹp ấm cúng sẽ là nơi giữ lửa cho cuộc sống gia đình viên mãn. Căn bếp là nơi thoải thích nấu nướng để tạo ra những món ngon hấp dẫn. Thật hạnh phúc khi được tự tay vào bếp chuẩn bị những món ăn ngon cho gia đình của mình.

Về phong thủy, căn bếp được xem là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc cho ngôi nhà. Khi thiết kế cần đáp ứng được những tiêu chí về vị trí, hướng bếp và cách bố trí nội thất.

Ngoài yếu tố về tâm lý, phong thủy thì căn bếp cần để ý đến sức khỏe của gia đình. Bếp là nơi chuẩn bị đồ ăn, thức uống giúp duy trì sức khỏe tốt cho mọi người trong nhà. Chính vì thế, chúng ta cần phải luôn giữ sạch sẽ cho không gian bếp.

Thiết kế phòng bếp thông minh đa năng

Bên cạnh thiết kế bếp mở thì thiết kế theo phong cách thông minh cũng là xu hướng gần đây. Thiết kế nội thất phòng bếp thông minh có thể khá xa lạ với nhiều chị em nội trợ. Chắc chắn lựa chọn thiết kế phòng bếp thông minh sẽ không bao giờ là hối hận đâu nhé.
Thiết kế thông minh giúp tối ưu được việc sắp xếp đồ đạc, chén đũa cho gia đình ngăn nắp hơn nhiều. Đưa ra các giải pháp tiết kiệm diện tích, mở rộng không gian bằng sự kết hợp màu sắc. Lựa chọn nội thất thông minh sẽ giúp cho không gian trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn rất nhiều.

Các mẹo thiết kế nội thất phòng bếp với diện tích nhỏ thành căn bếp thông minh:

Bố trí bếp hình chữ U.
Tạo sự ngăn chia giữa phòng bếp và phòng ăn.
Chọn toàn bộ không gian màu trắng.
Chọn cánh cửa kính cho tủ.
Mang ánh sáng tự nhiên tối đa vào bếp.
Chọn kệ gắn tường.
Luôn giữ cho bếp sạch sẽ, gọn gàng.
Tạo các góc lưu trữ ẩn.
Chọn màu nhấn.
Thêm sự hiện diện của thiên nhiên cho căn bếp.

Thiết kế bàn đảo bếp thông minh

Trong căn bếp của bạn nếu có thêm đảo bếp sẽ làm tăng độ sang trọng và lịch sự cho căn nhà. Và còn có vô vàn tác dụng, như là:

- Đảo bếp là nơi các bà nội trợ có đủ không gian nấu nướng và trang trí cho món ăn. Còn là nơi trung chuyển giúp các bà nội trợ tha hồ chuẩn bị mọi thứ mà không lo về diện tích.

- Thứ hai, đảo bếp giúp bạn có thêm không gian lưu trữ đồ đạc. Với nhiều ngăn kéo, hộc tủ, diện tích bề mặt, nới rộng không gian nấu nướng hiện tại của bạn. Trên đảo bếp, bạn có thể bố trí vòi, chậu rửa nhỏ để thuận tiện  cho việc nấu nướng. Hơn thế nữa, có rất nhiều người thích nấu nướng trên đảo bếp hơn là bếp chính.

- Thứ ba, đảo bếp cũng có thể tận dụng là nơi ăn sáng, quầy bar cho gia đình. Quanh không gian đảo bếp, mọi người trong nhà sẽ có thể quây quần vừa nấu, vừa trò chuyện. Giúp gắn kết tình cảm của mọi người trong gia đình lại gần nhau hơn. Người làm bếp cũng không bị cảm giác mình bị cách ly và chỉ “chăm chăm” cho việc nấu nướng.

- Cuối cùng, đảo bếp còn có tác dụng tuyệt vời là khi cha mẹ nấu nướng vẫn để mắt được con cái. Chúng ta có thể học bài khi chờ mẹ nấu nướng hoặc phụ giúp công việc bếp núc. Việc này tạo cho chúng một thói quen hàng ngày trong sinh hoạt.
 

Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết dịch vụ

Địa chỉ: 272 Hà Duy Phiên, Xã Bình Mỹ, H. Củ Chi, TP HCM
Tel: 0933 130 477 - 0975 981 764
Email: nguyenthethai468@gmail.com
Website: noithatthaiha.com.vn

0
Zalo
Hotline